Mặt bằng Viha Leciva Complex

Mặt bằng Viha Leciva được thiết kế với xu hướng thời đại theo phong cách hiện đại tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, kết hợp đường nét Á Đông cổ điển tinh tế tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên đến từng phòng. Ngoài thiết kế kiến trúc tinh tế đến từng chi tiết, tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng và 60% căn hộ có 2 mặt thoáng đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ.

Mặt bằng dự án Viha Leciva Nguyễn Tuân

Mặt bằng Viha Leciva Complex Nguyễn Tuân thiết kế 9 căn/sàn với 5 thang máy tốc độ cao, cung cấp cho khách hàng 468 căn hộ sang trọng, hướng tới phân khúc khách hàng hiện đại và thành đạt. Các phòng ngủ đều có ánh sáng và đảm bảo cho không gian thông thoáng..

mặt bằng dự án viha complex 107 nguyễn tuân mặt bằng dự án viha complex 107 nguyễn tuân mặt bằng dự án viha complex 107 nguyễn tuân mặt bằng dự án viha complex 107 nguyễn tuân mặt bằng dự án viha complex 107 nguyễn tuân mặt bằng dự án viha complex 107 nguyễn tuân mặt bằng dự án viha complex 107 nguyễn tuân mặt bằng dự án viha complex 107 nguyễn tuân

Các căn hộ dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân có diện tích đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ tương đương 73m2 đến 220m2, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tổng thể dự án có 12% là căn hộ duplex sang trọng, tất cả các trang thiết bị đều được chọn lọc tỉ mỉ từ những thương hiệu quốc tế, mang phong cách Châu Âu hiện đại, tinh tế.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0911.063.875
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN