Duplex Viha Leciva Complex

Duplex Viha Leciva là các căn hộ thông tầng, được thiết kế thông tầng giữa 2 tầng nhà liền kề nằm từ tầng 16 cho đến tầng 33 tại Viha Complex 107 Nguyễn Tuân.  Căn hộ Duplex Viha Leciva gồm 43 căn hộ được thiết kế thông minh với nhiều phòng ngủ. Mỗi tầng đều có phòng khách riêng và không gian sinh hoạt chung rộng rãi.

căn hộ duplex viha leciva complex 107 nguyễn tuân

Căn hộ Duplex Viha Leciva được khởi nguồn từ thành phố Manhattan- trái tim của New York. Đây là nơi tập trung của những tầng lớp tinh hoa với lối sống hào nhoáng. Các căn hộ Duplex xuất hiện tạo ra một làn sóng mới để khẳng định đẳng cấp.

Đây chính là hình thức thiết kế căn hộ thông tầng giữa ít nhất 2 tầng liền kề trong cùng một tòa nhà, thông thường căn hộ Duplex được thiết kế tại tầng áp mái của một dự án căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp

Duplex và Penthouse có điểm khác biệt là Penthouse không nhất thiết phải thiết kế thông tầng còn Duplex thì phải có ít nhất 2 tầng thông nhau, đồng thời Duplex cũng không có không gian riêng (ban công,…) như căn hộ Penthouse.

Thiết kế căn hộ Duplex Viha Leciva – Viha Complex

Sở hữu một căn Duplex Viha Leciva là niềm mơ ước của nhiều gia đình Việt, nhất là đối với các doanh nhân, những người nổi tiếng, thành đạt… đang sinh sống tại khu vực trung tâm Thanh Xuân cũng như thành phố Hà Nội.

Căn hộ Duplex tại Viha Leciva  được thiết kế thông minh với nhiều phòng ngủ. Mỗi tầng đều có phòng khách riêng và không gian sinh hoạt chung rộng rãi.

Dưới đây là mô hình thiết kế căn hộ Duplex tại dự án Viha Leciva Complex

căn hộ duplex viha leciva complex 107 nguyễn tuân căn hộ duplex viha leciva complex 107 nguyễn tuân căn hộ duplex viha leciva complex 107 nguyễn tuân căn hộ duplex viha leciva complex 107 nguyễn tuân căn hộ duplex viha leciva complex 107 nguyễn tuân căn hộ duplex viha leciva complex 107 nguyễn tuân căn hộ duplex viha leciva complex 107 nguyễn tuân căn hộ duplex viha leciva complex 107 nguyễn tuân căn hộ duplex viha leciva complex 107 nguyễn tuân

Cùng với đó là ban công rộng mở, các cửa sổ được sắp đặt hợp lý giúp mang lại không gian sống thoáng đãng, tiện nghi.

Không những thế, khác với những căn hộ Duplex thông thường khác, tại Viha Leciva, các căn hộ này còn được tích hợp nội thất thông minh, tích hợp nhiều tính năng. Vì vậy, diện tích đã rộng nay lại càng rộng hơn nữa.

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0911.063.875
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN